Những ứng dụng nên có trên iPhone 5

Các hãng điện thoại trên toàn thế giới đang đua nhau đưa ra những sản phẩm mới để thu hút khách hàng cũng như mở rộng thị phần của mình ra khắp thế giới. Chính vì lẽ đó đã có rất nhiều sản phẩm đình đám từ các hãng điện thoại lớn ra đời như Samsung với chiếc Galaxy S4, Nokia với chiếc Lumia 920 hay HTC với chiếc HTC One… Và còn một hãng điện thoại khác được biết đến với thương hiệu “Trái táo khuyết” cũng đưa ra cho mình con bài chiến lược riêng đó chính là iPhone 5 của Apple.

Xuất hiện trên thị trường được một thời gian và iPhone 5 đã cho thấy nó có thể làm nên chuyện trên di động như thế nào. iPhone 5 được trang bị một phần cứng khá mạnh và một hệ điều hành mới chính là iOS 6. Nhưng còn một điểm thú vị khác khiến người dùng iPhone luôn bị thu hút đó chính là kho phần mềm App Store. Vậy nếu bạn đang sử dụng iPhone 5 hãy tìm hiểu những phần nên có trên siêu phẩm này của Apple.

YouTube

Nên cài đặt Youtube trên chiếc iPhone 5 của bạn

Nếu ở các phiên bản trước kia của hệ điều hành iOS thì đây được coi là một ứng dụng mặc định của hệ điều hành. Nhưng từ phiên bản iOS 6 thì Apple đã gỡ bỏ ứng dụng này ra. Chính vì lẽ đó đối với người dùng iPhone 5 bạn nên tải ứng dụng này về để có thể xem video một cách dễ dàng.

Camera +

Tiếp theo là nên có Camera+

Đây là một ứng dụng chụp ảnh rất hay dành cho những ai có sở thích chụp ảnh. Ứng dụng này được đánh giá rất cao về khả năng chụp ảnh với việc có thể ổn định hình ảnh, điều chỉnh độ sáng hay hàng loại những hiệu ứng để làm cho bức ảnh đẹp hơn. Ngoài ra Camera + còn là một phần mềm sửa ảnh khá tuyệt vời.

iDownloader Pro

Đây là một ứng dụng cho phép bạn có thể tải bất cứ loại dữ liệu gì mà bạn muốn từ những bài hát, hình ảnh, video hay đến những thứ khác nữa. Với ứng dụng này thì bạn sẽ luôn cảm thấy rằng mình đang sở hữu một chiếc máy tính trong lòng bàn tay.

Google Earth

Nếu bạn thấy thất vọng về tính năng Maps của Apple thì đây là ứng dụng bản đồ mà bạn không nên bỏ qua. Google Earth còn cung cấp cho người sử dụng những hình ảnh 3D và chắc chắn một điều rằng nó chính xác hơn hệ thống Maps của Apple.

Bạn nên cài đặt Google Earth cho chiếc iPhone 5 của mình

Battery HD+

Đây là một chương trình mà bạn có thể tải về miễn phí và nó sẽ cung cấp cho bạn thời lượng pin còn lại của máy cũng như tính toán xem thời lượng pin đó dành cho chơi nhạc, xem phim, chơi game là bao nhiêu.

Angry Bird Space

Trò game Angry Bird Space giải trí trên điện thoại

Đây là một game giải trí dành cho bạn chơi trong những lúc rảnh rỗi. Có thể thấy rằng mặc dù hiệu ứng “chim điên” đã đi xa được một khoảng thời gian khá dài nhưng Angry Bird vẫn luôn là một trò chơi hấp dẫn mọi người. Với phiên bản Angry Bird Space sự hấp dẫn lại càng được tăng lên.

Kho ứng dụng của Apple luôn phong phú và đa dạng vì vậy nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone 5 hãy trang bị cho chiếc máy của bạn những ứng dụng này và rất nhiều ứng dụng khác nữa để bạn có thể trải nghiệm chiếc máy một cách hoàn hảo nhất.