Những ứng dụng “hot” cho iPhone 5

iPhone 5 là một trong những sản phẩm “hot” nhất trong thời gian qua. Vì vậy, hàng loạt ứng dụng và trò chơi “ đua nhau” ra mắt để kịp thời xuất hiện trên chiếc smartphone này. Ngoài một số ứng dụng đã quá quen thuộc với người sử dụng như facebook, youtube hay google, gmail… thì dưới đây là một vài ứng dụng khác cực kỳ hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ cho chiếc iPhone 5 của mình.

1. Ứng dụng Dropbox

Ứng dụng Dropbox trên iPhone 5 giúp người dùng lưu trữ dữ liệu

Đối với những bạn sử dụng máy tính thì ứng dụng Dropbox không phải quá xa lạ. Đây là công nghệ giải pháp lưu trữ theo dạng đám mây một cách hoàn hảo khi máy của bạn không cú đủ bộ nhớ để lưu trữ hết các thông tin như ảnh hay file…Ngay khi bạn cài đặt dropbox cho máy, ứng dụng này sẽ lập tức tự động tải những hình ảnh có trong máy lên trên đám mây. Lúc này bạn đã có 2GB trống giúp lưu trữ, song bạn có thể lấy thêm bằng cách mời bạn bè cùng tham gia ứng dụng tuyệt vời này.

2. Ứng dụng Evernote

Ứng dụng Evernote trên iPhone 5 giúp bạn ghi chú tất cả những dữ liệu quan trọng

Evernote thực chất giống như một cuốn sổ online, giúp bạn ghi chép mọi thứ. Ứng dụng này có thể cho phép bạn lưu trữ nhiều thứ khác nhau từ hình ảnh, ghi chú, âm thanh cho đến các bài báo hoặc công việc phải làm trong ngày…Nhờ được kết nối hệ thống máy chủ, nên bạn vẫn có thể dễ dàng truy cập lại các thông mình đã lưu trên máy tính, website hoặc các thiết bị smartphone khác.

3. Ứng dụng Instagram

Ứng dụng Instagram nổi tiếng trên iPhone

Ứng dụng instagram đã quá quen thuộc và nổi tiếng trong cộng đồng những người yêu chụp ảnh và share ảnh. Đây là ứng dụng có thể chạy trên mọi nền tảng từ iOS cho đến Android với nhiều tính năng tuyệt vời. Instagram cũng được đánh giá là chương trình chia sẻ ảnh tuyệt vời nhất. Bạn chỉ cần chụp, thêm thắt các bộ lọc hay hiệu ứng rồi upload lên mạng.

4. Spotify

Ứng dụng Sporify trên iPhone 5 dành cho cho tín đồ âm nhạc

Sporify là một ứng dụng khá hay dành cho những tín đồ âm nhạc. Tuy nhiên, vẫn chưa có nhiều người biết tới ứng dụng này. Spotify là một cổng âm nhạc trực tuyến, nơi bạn có thể nghe các bài hát khác nhau mà không cần tải trực tiếp về máy. Hiện nay, thư viện của ứng dụng chứa đến hàng chục triệu bài hát từ các ca sỹ và hãng thu âm trên thế giới. Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn “ tream” đến máy tính mà không mất phí.

5. Game

Game là một ứng dụng không thể thiếu trên iPhone 5

Game là một ứng dụng không thể thiếu cho bất cứ dòng điện thoại nào. Hiện tại thì kho ứng dụng của Apple chứa rất nhiều game khác nhau với nhiều thể loại phong phú cho bạn thoải mái lựa chọn. Không phải mất quá nhiều thời gian, bạn chỉ cần truy cập vào kho ứng dụng App Store có sẵn trên máy, lựa game, rồi tải về. Vậy là bạn đã có những phút giây tuyệt vời cũng những trò chơi “ bom tấn” hàng đầu thế giới. Ngoài ra, cũng có một số game Việt hóa khá hay cũng được xếp hàng “top” trên kho ứng dụng đó là như Tình Kiếm, hay bắn sung cũng như một vài game quen thuộc như Angry Bird hoặc chém hoa quả…

iPhone 5 là một đẳng cấp nhưng để siêu phẩm này phát huy được hết ưu điểm còn tùy thuộc rất nhiều vào những sự lựa chọn sáng suốt của bạn.